Oan Gia

35.000 đ
Nhà xuất bản:NXB Phương Đông
Nhà phát hành:Khai Tuệ
Trọng lượng:200 g
(TP.HCM)

Oan Gia của Thượng tọa Trí Siêu là tác phẩm tập đại thành các bài thuyết giảng của tác giả được chép lại thành sách trong vòng 3 năm bắt nguồn từ các câu chuyện có thật được phản ánh trên các phương tiện truyền thông trong năm 2010-2013.

Bằng các câu chuyện đời thật, dí dỏm, đựng đầy triết lý, tác giả đã dùng nhãn quan Phật học phân tích gốc rễ của khổ đau và chỉ ra các giải pháp cụ thể để kết thúc chúng. Dựa vào phương pháp phân tích nhân quả khổ đau được đức Phật giảng dạy trong kinh Chuyển Pháp Luân, khi dẫn chứng các câu chuyện có thật, tác giả kêu gọi người trong cuộc khổ đau không nên đổ lỗi cho quá khứ nhằm biện hộ cho thói quen bỏ mặc số phận hẩm hiu. Để giải quyết khổ đau, theo tinh thần Phật giáo, các tình huống oan trái cần phải được nhận diện, phân tích trong tương quan nhân quả cá nhân, nhân quả tập thể, theo đó tìm ra các giải pháp thích hợp, khép lại nỗi khổ niềm đau.

Bằng nghệ thuật dẫn chuyện khéo léo, qua cách tiếp cận giải pháp một cách thiết thực, tác giả còn gợi mở các lối thoát, theo đó, nạn nhân của oan trái nỗ lực giải phóng chính mình.

Sản phẩm liên quan

Ý Tình Thân

Ý Tình Thân

34.000 đ
Dòng Đời Vô Tận
Bồ Tát Hạnh

Bồ Tát Hạnh

28.000 đ
Tâm Và Ta

Tâm Và Ta

43.000 đ
Ai Mua Xe Rác

Ai Mua Xe Rác

35.000 đ
Đạo Gì?

Đạo Gì?

24.000 đ